ผิวหน้า

เริ่มต้นผิวใส ทรีทเมนต์ Double Blink 

Body Whitening เป็นชุดผิวขาวขั้นพื้นฐาน โดยการเติมสารอาหารให้กับผิวด้วยสูตรเฉพาะของทางคลินิกที่ประกอบไปด้วย Vitamin C, Multi-Vitamin B ที่ถูกสกัดมาอย่างเข้มขัน เห็นผลชัดเจนตั้งแต่เข็มแรก ทำโคยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ปลอคภัยไม่เป็นอันตราย

สามารถรักษาอะไรได้บ้าง?

ข้อห้าม/ข้อควรระวัง

ข้อแนะนำ

Snow White

Body Whitening

เบื่อไหม !! ฉีดกลูต้าเท่าไหร่ก็ไม่ขาว กี่พันกี่หมื่นมิลลิกวัมก็ไม่ได้ผล

ใหม่ !! ด้วยสารด้านอนุมูลอิสระ,กรดอะมิโน Thioctic acid ซึ่งมีประ โยชน์ต่อสุขภาพและผิวพรรณและประกอบไปด้วยวิตามินเข้มข้นทั้งหมด 42 ชนิด ขับยั้งการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติเป็นการเดิมสารค้านอนุมูลอิสระให้แก่ร่างกาย ด้วยส่วนประกอบหลักกรดไทออกติก (Thioctic acid) ซึ่งเป็นกรดไขมัน ที่ต้านอนุมูลอิสระ ร่างกายสร้างได้เองตามธรรมชาติ แต่เมื่ออายุมากขึ้นหรือภาวะอ่อนแอ ทำให้การสร้างลดลง พบ Thioctic acid ได้ในมันฝรั่ง เนื้อแดง เครื่องใน ยีสต์ ผักโขม ผักปวยเล้ง และตับ แต่อาจไม่เพียงพอ Thioctic acid สามารถกำจัดอนุมูลอิสระได้สูง และช่วยซ่อมสร้างวิตามินซี และอี มีคุณสมบัติพิเศษคือ ละลายได้ทั้งในน้ำ และน้ำมัน จึงสามารถดูดซึม แทรกซึมเข้าสู่ซลถ์ทั่วร่งกาย ไร้กังวลเรื่องสารตกค้างในร่างกาย ทำให้ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ บางคนจึงต้องใช้เสริมจากภายนอกในการบำบัดโรคต่างๆ

ประโยชน์ของ Snow White

ข้อห้าม/ข้อควรระวัง

ข้อแนะนำ

กู้ผิวหน้าโทรม

Active Gold Bright เคล็คลับดูแลผิวแห่งยุคสมัยใหม่ มีออร่า ปลั่งประกาย

Esmeralda clinic ได้คัดสรรนวัตกรรมสารสกัดและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยในเรื่อง

"ผิวขาวสวย" ไม่ยากอย่างที่คิด วิตามินสุดฮิตช่วยได้

เพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยการผลักวิตามินพิเศษ

1. Gold Plus Collagen 10% > ลดการอักเสบผิว,ชะลอความแก่
2. Collagen > เพิ่มความแข็งแรงและฟื้นฟูกอลลาเจน
3. Hyaluronic > เพิ่มความชุ่มชื่น
4. Vitamin E > ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแข็งแรง

โดยใช้เทคโนโลยี UItrasonic ในการนำส่งวิตามินเข้มข้น ลงลึกถึงผิวชั้นใน ช่วยกระตุ้นให้ผิวสามารถดูดซึมวิตามิน และครีมต่างๆได้เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งใช้ศาสตร์การนวดหน้าพิเศษด้วยผลิตภัณฑ์ Gold Plus Collagen Gel โดยการนวคไปตามจุดสำคัญบนใบหน้า เพื่อกระตุ้นให้ผิวซึมซับทองคำบริสุทธิ์ เข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวคงสภาพ และแข็งแรงยิ่งขึ้น ร่วมกับการให้เกิดการผ่อนคลายยิ่งขึ้น

ข้อแนะนำ

เวลาในการทำทรีทเม้น

Detox Laser

Non Ablative Laser Detox Skin

จบปัญหา… หน้าหมองคล้ำ ผิวไม่สม่ำเสมอ สิ่งสกปรกตกค้างบนชั้นผิวเยอะด้วยปัจจัยต่างๆ ด้วย Detox Laser เผยผิว เนียน เด้ง กระจ่างใส เปล่งประกายมีออร่า

Detox laser Peel

เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ในการผลัดเซลล์ผิวชั้นบน ร่วมกับการใช้ Carbon ที่มีอนุภาคขนาดนาโน (40ไมครอน) ทาลงไปบนผิวหน้า โดย Carbon จะแทรกซึมลงไปในเซลล์ผิว เมื่อยิงเลเซอร์ลงบนผิว พลังงานเลเซอร์จะ ไปดูดซับสิ่งสกปรก หรือเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกไปอย่างอ่อนโยน

ผลลัพธ์

ข้อแนะนำ

ผิวกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Smart Jet

คุณมีปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่ ?? หน้าหมองคล้ำ ทำให้ดูไม่สดใส ไร้ชีวิตชีวา

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น การนำพา Oxygen มาสู่ผิวทางเส้นเลือดจะลดลง ทำให้ผิวเสื่อมสภาพขาดชีวิตชีวา

นวัดกรรมการเดิม oxygen และน้ำเข้าสู่ผิวพรรณ ด้วยความเร็วสูง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน หรือที่เรียกว่า Oxygcn Jt Therapy โดยการนำออกซิเจนบริสุทธิ์ 99% ผสมกับน้ำเกลือสะอาด (normal saline) ร่วมกับ Solutionพิเศษ แล้วนำมาพ่นด้วยความแรงสูงที่ความเร็ว 200 เมตรต่อวินาที (Jet Spray ) ซึ่งความแรงระดับนี้จะซึมเข้าสู่ผิวหนัง ชั้น Basal cell ของ Epidermis หรือ Demmis ได้

สามารถรักษาอะไรได้บ้าง

Smart Peel สามารถทำได้บ่อยแค่ไหน

หน้ามัน>> สัปดาห์ละครั้ง , หน้าแห้ง >> 2 สัปดาห์/ครั้ง

Bright Plus

เทคโนโลยีการผลักยาสารบำรุงผิว Pro-Vitamin สูตรเฉพาะของ The Beyond Clinic ผ่านเซลล์ผิวหนังโดยใช้ กระแสไฟที่เรียกว่า ELECTROPORATION (อิเลคโทร โพเลชั่น)

ซึ่งเป็นการนำส่งวิตามิน ผ่านทางผิวหนัง นอกเหนือจากการรับประทานยา และฉีดยา เป็นวิธี ที่สะควก ไม่เจ็บเหมือนการฉีด สามารถส่งผ่านสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวแม้สารที่มีโมเลกุลใหญ่

ทำให้โครงสร้างของชั้นผิวเกิดการเปลี่ยนแปลงชั่วขณะโดยเปิดช่องว่างชั่วคราว( Micro Channel) ประมาณ 1-2 วินาที่ เมื่อผิวชั้นบนเกิดรูประกอบกับเทกโนโลยี Ionw ave ทำให้เพิ่มการซึมผ่านลงไปยังผิวชั้นลึก ซึ่งดีกว่าการใช้มือทาประมาณ 95% หลังจากนั้นผิวก็ปิดเองหลังจากใส่สารอาหาร ประสิทธิภาพจะชัดเจนสามารถส่งผ่านไปภายในเซลล์ และระหว่างเซลล์ได้มากขึ้น ไม่ทำให้ค่า >H ของผิวเปลี่ยน ไม่ทำให้ผิวบาง
ขณะที่ Ionto และ Phono ไม่มีการเปีดทางเดินของยาก่น ดังนั้นตัวยาจึงสามารถผ่านลงไปใต้ผิวเล็กน้อยเท่านั้น

ผลที่ได้

ข้อแนะนำ

ข้อห้าม